วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2553

AnvSoft Photo Flash Maker Professional 5.20 (+Rus) | 17.64 MB


AnvSoft Photo Flash Maker Professional 5.20
AnvSoft Photo Flash Maker เป็นผู้สร้างอัลบั้ม Flash, Flash เพื่อสไลด์โชว์เมคเกอร์เพื่อสร้างแฟลชสไลด์โชว์หรูหราการถ่ายภาพให้ใช้ร่วมกันบนเว็บไซต์, Blog, MySpace และอื่น ๆ มันสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายทำให้การนำเสนอภาพนิ่งภาพกับไฟล์ SWF เป็นผลผลิต format.AnvSoft Photo Flash Maker เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการสร้างเครื่องมือแสดงภาพนิ่งที่คุณสามารถแบ่งปันช่วงเวลาที่ระลึกของคุณกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณในหน้าแรกของคุณเองโพสต์ในบล็อกของคุณ หรืออัปโหลดไปยังเว็บไซต์ของคุณเอง มันสามารถเขียนสไลด์โชว์ในแผ่นซีดีหรือแผ่นดีวีดีที่สามารถเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์และบันทึกภาพต้นฉบับในแผ่นซีดี / แผ่นดีวีดี Photo Flash Maker นอกจากนี้ยังสนับสนุนไฟล์ upload.With AnvSoft Photo Flash Maker คุณสามารถเปลี่ยนการเก็บรวบรวมภาพถ่ายดิจิตอลของคุณเพื่อรูปแบบแฟ้ม Macromedia Flash (SWF) ให้เปิดโฟลเดอร์ที่เต็มไปด้วยภาพที่ยังคงเป็นที่น่าทึ่งนำเสนอ Flash การนำเสนอภาพนิ่งกับเพลงพื้นหลังและพิเศษ ผลการเปลี่ยนแปลง นี้เป็นเครื่องมือตัวสร้างภาพเคลื่อนไหว Flash สามารถใช้ในการสร้างอัลบั้มแฟลชสำหรับเว็บไซต์, ภาพเลื่อนแบนเนอร์ตกแต่งรูปภาพของคุณลงบน MySpace, Facebook, Blogger, และอื่น ๆ

คุณสมบัติหลัก :
มากง่ายต่อการใช้ :
· Photo Flash Maker (เดิมชื่อ AnvSoft Flash Slide Show Maker) เป็นอย่างมากที่ใช้งานง่าย ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เป็นมิตรจะช่วยให้ทุกคนเข้ามาสร้างภาพนิ่งที่น่าอัศจรรย์แสดงให้เห็นจากภาพถ่ายดิจิตอลของคุณด้วยขั้นตอนที่รวดเร็วและง่ายดาย ไม่มีทักษะความรู้ Flash หรือการเขียนโปรแกรมจะต้อง

ผู้ผลิตที่มีประสิทธิภาพ Flash สไลด์โชว์ :
จำนวนมาก · การสร้างขึ้นในผลการเปลี่ยนแปลงและจัดทำแม่แบบ Flash แน่นอนสามารถเพิ่มหวานเพื่อความบันเทิงของคุณ

ปรับแต่งได้พร้อม :
° กับจำนวนมากของพารามิเตอร์ในการปรับสำหรับแต่ละธีม, แฟลชสไลด์โชว์เมคเกอร์สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ Flash ขนาด, สีของตัวอักษรผลการเปลี่ยนแปลงสามารถเปลี่ยนแปลงได้เพื่อให้ตรงกับการออกแบบเว็บของคุณ HTML คำอธิบายยังสนับสนุน

Cool Flash Theme Style :
· AnvSoft Photo Flash Maker รวมกว่าห้าสิบแกลเลอรี่ภาพมืออาชีพแม่แบบสำหรับผู้ใช้ทุกคนเพื่อให้คุณสามารถทำ Flash ที่สวยงามในนาทีกับการคลิกน้อย

สุดตัวสร้างแบนเนอร์ :

· AnvSoft Photo Flash Maker สามารถสร้างแบนเนอร์สวยงาม (ดูตัวอย่าง) ด้วยการคลิก จำนวนมากผลกระทบการเปลี่ยนแปลงและรูปแบบให้เลือกเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีชีวิตอยู่

Embebed Mode หรือ XML โหมดขับเคลื่อน :
· AnvSoft สนับสนุน Photo Flash Maker ฝังเพลงภาพถ่ายและพื้นหลังเพื่อสร้างไฟล์ Flash เดียว นอกจากนี้ยังสามารถสร้างสไลด์โชว์ XML เป็นตัวขับเคลื่อน โหมดนี้ขับเคลื่อน XML เหมาะสำหรับการเว็บไซต์

HTML คำอธิบายสนับสนุน :

· AnvSoft Photo to Flash Maker สนับสนุนคำอธิบาย HTML เพื่อให้คุณเกือบจะสามารถใช้รูปแบบใด ๆ สำหรับคำอธิบายภาพ

เขียนภาพลงแผ่นซีดี, แผ่นดีวีดี :
· AnvSoft Photo Flash Maker ไม่ได้เป็นเพียงภาพนิ่งแสดงเครื่องมือที่เหมาะสำหรับเว็บไซต์ แต่ยังเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับภาพถ่ายของคุณสำรองข้อมูล ด้วย AnvSoft Photo Flash Maker คุณสามารถเขียนแสดงภาพถ่ายภาพเคลื่อนไหวเพื่อ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD R / RW แผ่นดิสก์

ดาวน์โหลดคลิ๊กข้างล่างครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น