วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2553

โปรแกรม WinRAR 3.93 Final


WinRAR เป็นผู้จัดการจัดเก็บที่มีประสิทธิภาพ (Win32, Linux, Mac) ไฟล์ RAR จะสามารถบีบอัดเนื้อหาโดยร้อยละ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์มากกว่าไฟล์ ZIP สามารถ WinRAR บีบอัดเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังกับการทำงานเพิ่มเติมจำนวนมากรวมเพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บบีบอัดของ สามารถสำรองข้อมูลและลดขนาดของสิ่งที่แนบมาอีเมลขยาย RAR, ZIP และไฟล์อื่น ๆ ที่ดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ตและการสร้างคลังใหม่ใน RAR และรูปแบบไฟล์ซิปของคุณ
WinRAR ทำให้คุณก้าวหน้าของฝูงชนเมื่อมันมาถึงการบีบอัด โดยสม่ำเสมอในการสร้างคลังข้อมูลขนาดเล็ก WinRAR มักจะเร็วกว่าการแข่งขัน ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเนื้อที่ดิสก์ค่าส่งและเวลาการทำงานที่มีคุณค่าเช่นกัน WinRAR เหมาะสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย WinRAR โดยอัตโนมัติรับรู้และเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุด ขั้นตอนวิธีการบีบอัดพิเศษอัดมัลติมีเดียไฟล์ executables และห้องสมุดวัตถุได้ดี
คุณสมบัติของ WinRAR :
การใช้ WinRAR ทำให้คุณก้าวหน้าของฝูงชนเมื่อมันมาอัดโดยสม่ำเสมอในการทำคลังข้อมูลขนาดเล็กกว่าการแข่งขันจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในพื้นที่ดิสก์และการส่งผ่าน
WinRAR ให้การสนับสนุนและสมบูรณ์สำหรับการ RAR ZIP คลังข้อมูลและสามารถแกะ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z คลัง
WinRAR มีการโต้ตอบกราฟิกอินเตอร์เฟซการใช้เมาส์และเมนูรวมทั้งอินเตอร์เฟซบรรทัดคำสั่ง
WinRAR จะง่ายต่อการใช้กว่า archivers อื่น ๆ อีกมากมายกับการรวมพิเศษโหมด"ตัวช่วย"ซึ่งช่วยให้ทันทีเข้าถึงฟังก์ชั่นจัดเก็บข้อมูลขั้นพื้นฐานผ่านคำถามง่ายและวิธีการตอบ นี้หลีกเลี่ยงความสับสนในช่วงแรกของการใช้
WinRAR ให้คุณประโยชน์ของอุตสาหกรรมการเข้ารหัสลับที่เก็บความแข็งแรงใช้ AES (Advanced Encryption Standard) กับคีย์ของ 128 บิต
WinRAR สนับสนุนไฟล์และเก็บได้ถึง 8,589 พันล้านกิกะไบต์ในขนาด จำนวนของแฟ้มที่เก็บไว้คือเพื่อประโยชน์ทั้งหมดได้ไม่ จำกัด
WinRAR มีความสามารถในการสร้างและเก็บ selfextracting multivolume
บันทึกการกู้คืนและปริมาณการให้กู้เพื่อสร้างที่เก็บได้รับความเสียหายทางร่างกาย
คุณสมบัติ• WinRAR จะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ WinRAR ก่อนแพ็ค
ดาวน์โหลดคลิ๊กข้างล่างครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น