วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2553

โปรแกรม WinZip.Pro.v14.0.8652


WinZip ® เป็นไฟล์ซอฟแวร์ตัวจริงและน่าเชื่อถือที่สุดสำหรับการบีบอัด Windows ยูทิลิตี้บีบอัดอื่น ๆ ไม่เป็นเรื่องง่ายต่อการใช้งานหรือข้อเสนอที่ครอบคลุมวิธีการเพิ่มผลผลิตและกำหนดคุณลักษณะที่ทำให้ WinZip มาตรฐานทองในเครื่องมือการบีบอัดไฟล์ ใหม่ WinZip 14 มีการบูรณาการลึกกับ Windows ซึ่งรวมถึงระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์ล่าสุด -- Windows 7 -- เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่มความปลอดภัยและความเรียบง่ายซิป (K W9"v S4; U E8 G0 - J.
ด้วย WinZip 14 คุณสามารถไปรษณีย์และ Unzip ไฟล์เพื่อประหยัดเนื้อที่จัดเก็บข้อมูลความเร็วการส่ง E - mail, และลดเวลาในการดาวน์โหลด นอกเหนือจากการบีบอัดแฟ้มรัฐ - of - the - art, WinZip 14 มีการเข้ารหัส AES ที่แข็งแกร่งสำหรับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่สำคัญของความสามารถในการมัดเข้าแฟ้มสะดวกแพกเกจการบีบอัดข้อมูลแบบอัตโนมัติและสถานที่สำรองเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล WinZip สร้าง Zip, LHA, และไฟล์ Zipx -- Zip ไฟล์ที่เล็กที่สุดที่เคย -- และจะเปิดซิปและ Zipx, RAR, 7Z, BZ2, CAB, JAR, IMG, และอื่น ๆ ส่วนใหญ่การบีบอัดไฟล์ประเภท
U0 {3 n / K3 @ 2 H7 T;`3 : H
! V2 x, x4 J & f / NWinZip 14 แม้สนับสนุนการบีบอัดภาพและภาพ ตอนนี้คุณสามารถบีบอัดภาพดิจิตอลของคุณและภาพกราฟิกโดย 20 ถึง 25% กับการสูญเสียคุณภาพของภาพหรือสมบูรณ์ของข้อมูลใด นี้จะช่วยให้คุณสามารถส่งภาพได้เร็วขึ้นและเหมาะสมเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟลชไดรฟ์, CD / DVD ของคุณหรือแผ่นดิสก์ยากกว่าที่เคย .* f! S"J6 l $ c Y
ใช้ WinZip สำหรับการบีบอัดการเข้ารหัสของคุณบรรจุไฟล์และการสำรองข้อมูลความต้องการ WinZip 14 เริ่มต้นที่เพียง 29.95 ใบอนุญาตผู้เดียวและสามารถใช้ได้ในสามรุ่นสินค้า : WinZip Standard Edition, New Edition WinZip Backup และสมบูรณ์แบบรุ่น WinZip Pro
6 R # [$ k4 g! [8 @ $ Z
ดาวน์โหลดคลิ๊กข้างล่างครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น